TS.Châu Đình Linh

TS.Châu Đình Linh

Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh – Trường đại học Ngân hàng TP.HCM; Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp; Gần 10 năm giảng dạy tại các trường Đại học trong và ngoài nước; Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp về đàm phán kinh doanh; Thường xuyên xuất hiện trong các chương trình kinh tế trên các kênh: VTV, HTV, CafeF, Thời báo kinh tế Sài Gòn… - KINH NGHIỆM LÀM VIỆC: 2008 – 2010 : Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng Techcombank; 2011 – 2015 : Giảng viên trường đại học Ngân hàng TP. HCM; Đào tạo về kỹ năng: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Đào tạo về nghiệp vụ: các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, Marketing…

Nguyễn Văn Hậu

Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu hiện là Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam (VLCAC), Thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm các vị trí sau: Hội viên Hiệp Hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương; Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh; Ủy viên Hội đồng phối hợp giáo dục pháp luật Thành phố thuộc UBND TP. HCM; Trọng tài viên trung tâm, trọng tài thương mại TP.HCM; Giảng viên Khoa đào tạo luật sư học viện tư pháp Bộ Tư pháp; Thành viên Hội đồng Trọng tài Lao động thành phố Hồ Chí Minh. Các lĩnh vực mà LS Hậu phụ trách bao gồm: Doanh nghiệp, Đất đai – Nhà ở, Hôn nhân gia đình, Lĩnh vực khác, Hình sự. Luật sư Hậu còn tư vấn cho chương trình trợ giúp pháp lý miễn phí Báo Pháp Luật TP. HCM và còn là Luật sư tư vấn trong chuyên mục Gõ cửa Luật sư của Đài Tiếng nói Nhân dân TP. HCM, phát sóng FM 99,9 MHz vào chiều thứ 2 đến thứ 6 trong chương trình Sài Gòn Buổi Chiều.

Nguyễn Thị Kinh Vinh

Nguyễn Thị Kinh Vinh

Tiến sĩ NGUYỄN THỊ KIM VINH là nhà sáng lập Công ty Luật TNHH TNJ, chuyên về giải quyết tranh chấp và tư vấn thương mại. Tiến sĩ Vinh cũng là Trọng tài viên sáng lập Trung tâm Trọng tài Thương mại Tài chính (FCCA), là một cơ quan xét xử độc lập với Tòa án về các tranh chấp thương mại. Ngoài ra, Tiến sĩ Vinh còn từng kinh qua nhiều vị trí quan trọng như: Đảm trách nhóm chuyên về tranh tụng tại LNT & Partners. Đảm nhiệm vai trò của một Trọng tài viên kinh tế trong vòng 14 năm. Thẩm phán tòa án Nhân dân Tối cao trong 8 năm. Thẩm phán Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trong 5 năm. Giảng viên của Học viện Tư pháp trong nhiều năm.

TS.Đỗ Thanh Trung

TS.Đỗ Thanh Trung

Tiến sĩ ĐỖ THANH TRUNG là nhà sáng lập Công ty Luật TNHH TNJ, chuyên về giải quyết tranh chấp và tư vấn thương mại. Tiến sĩ Trung còn là Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Thương mại Tài chính (FCCA), là một cơ quan xét xử độc lập với Tòa án về các tranh chấp thương mại. Ngoài ra, Tiến sĩ Trung có nhiều kinh nghiệm qua nhiều vị trí quan trọng như: Giảng viên Trường Đại học Luật Tp. HCM Tư vấn và đào tạo pháp lý cho Tổng công ty Điện lực Miền Nam Đã từng làm việc tại Công ty Luật DNH Law, Văn phòng Luật sư Quang Thái, sáng lập và điều hành Công ty Luật TNHH Phú Việt Cố vấn cho Công ty cổ phần Petroland thuộc tập đoàn dầu khí

MC Đào Duy

MC Đào Duy

MC Đào Duy là một MC hoạt ngôn với lối dẫn dắt lôi cuốn, MC điển trai Đào Duy luôn muốn thổi bùng sức trẻ của mình vào từng hoạt động mà anh tham gia. Không chỉ trong nghề nghiệp mà ngay cả “gu” ăn mặc của mình, MC Đào Duy ấn tượng nhưng cũng không kém phần bí ẩn. Anh đã đoạt giải Én bạc trong cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2015 do Đài Truyền hình TP. HCM (HTV) tổ chức hàng năm. Ngoài ra, MC Đào Duy đạt giải nhất Cuộc thi “NÉT ĐẸP SINH VIÊN VĂN HIẾN” cùng với giải ba và giải thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi “TÔI LÀ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH 2013”.

Nguyễn Văn Hữu

Nguyễn Văn Hữu

Trainer/ Coach Nguyễn Văn Hữu được biết đến như là một diễn giả có tính thuyết phục cao với kỹ năng thuyết trình hấp dẫn và cách dẫn dắt tư duy logic. Ông thuyết phục người nghe bởi khả năng biến cái phức tạp thành cái đơn giản, dễ hiểu và để lại một dấu ấn khó phai trong tâm trí người nghe bởi cảm xúc thật và những bằng chứng có thật. Không chỉ là một trainer có kỹ năng cao, ông Nguyễn Văn Hữu còn là một Coach chuyên nghiệp, ông đã kết hợp khéo léo đồng thời hai kỹ năng training (đào tạo) và Coaching (huấn luyện phát triển tiềm năng con người) khi giảng dạy để mang lại một hiệu quả học tập vượt trội cho học viên.

Nhà báo Nguyễn Công Vinh

Nhà báo Nguyễn Công Vinh

Ông là một nhà báo nổi tiếng với giọng nói thuyết phục và đầy chất nhân văn của một chuyên gia tâm lý trên phát thanh và được công chúng yêu mến. Hiện nay, ngoài cương vị là Phó Trưởng Ban Biên tập Đài FM 99,9MHz TP. HCM phụ trách sáng tạo phát triển chương trình, ông còn là Cố vấn chiến lược Trung tâm Đào tạo và Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt – Vietnam Insight; Cố vấn cho Công ty Truyền thông Tiếp thị Việt Nam – Vietnammarcom. Hiện là giảng viên chính các chương trình đào tạo của Vietnammarcom và Đại học Kinh tế TP. HCM, chuyên viên quảng cáo (IMC), nhà quản trị thương hiệu (Brand Manager), nhà quản trị marketing (Marketing Manager), sáng tạo thương hiệu mạnh…

Francis Hùng

Francis Hùng

FRANCIS HÙNG Tổng giám đốc Fresh View Training & Consulting Diễn giả, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp cao, nhà tư vấn chiến lược Francis Hùng tên thật là Vương Hữu Hùng, hiện Ông là Tổng Giám đốc của Fresh View Training & Consulting. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện truyền thông và bán hàng giỏi nhất khu vực và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Ông có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … Ngoài ra, Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty với sức hút lớn tại Việt Nam.

TS.Sử Ngoc Khương

TS.Sử Ngoc Khương

Chuyên gia, giảng viên của chương trình đào tạo “Bán hàng trong lĩnh vực Bất động sản” của trường Doanh nhân BizLight ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc Tư vấn Đầu tư Savills Việt Nam, Nguyên Giám đốc mảng Bất động sản Công ty Chứng khoán Vina (trước đó là công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Mỹ. Tiến sỹ Chương có gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lý đầu tư, tài chính ngân hàng, xây dựng dân dụng và bất động sản, hiện là Giám đốc Đầu tư tại Savills Việt Nam. Ông từng nắm giữ những vị trí quản lý trong hoạch định chiến lược tại các nhà máy nhiệt điện và thủy điện, các công ty dầu khí. Tiến sỹ Chương đồng thời là giảng viên cũng như thành viên Ban Giám khảo các cuộc thi uy tín của nhiều trường đại học ở Việt Nam.

Nhà báo Huỳnh Sang

Nhà báo Huỳnh Sang

Nhà báo Huỳnh Sang hiện là chuyên gia huấn luyện truyền thông doanh nghiệp, Biên tập viên Kênh Giao thông đô thị FM 95.6mz Ông có trên 15 năm tham gia giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực truyền thông và phát triển thương hiệu. Nhà báo Huỳnh Sang hiện đang công tác tại Kênh Giao thông đô thị FM 95.6mz- Đài tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH) - Biên tập viên các chương trình, chuyên mục về văn hóa - xã hội- thể thao, giao thông, kinh tế trên Kênh giao thông đô thị FM 95.6mhz gồm: Sài Gòn FM, Nhịp sống Sài Gòn, Góc nhìn thể thao, Chuyển động thị trường...

Nhà báo Lê Cường

Nhà báo Lê Cường

Ông Cường • Tổng thư ký Báo Người Lao Động • Chuyên gia huấn luyện truyền thông Doanh nghiệp được biết đến là một trong những nhà báo hàng đầu trong ngành. Với kinh nghiệm hoạt động của mình, Ông Cường mong muốn cùng Vietrade và BizLight mang lại những giá trị nhất định cho Doanh nghiệp khi tham gia khóa tập huấn.

Mã Thành Danh

Mã Thành Danh

Ông Danh giám sát việc quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ cho Tập đoàn Kido, Chủ tịch Công ty Tư vấn và Đầu tư CIB, Giám khảo Shark Tank Việt Nam 2018, Host Chương trình Café Khởi nghiệp. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý chiến lược kinh doanh, tư vấn quản lý thương hiệu, và tư vấn Mua bán và Sáp nhập (M&A). Ông cũng từng phụ trách phát triển kinh doanh của SBU Buns - ngành bánh tươi đầu tiên của Kinh Đô và từng giữ các chức vụ: Giám Đốc Tài Chính - Công ty Truyền hình Cáp BSC thuộc HTVC; Trưởng Phòng Kinh Doanh Công ty cổ phần Thực Phẩm & Nước Giải Khát Dona New Tower.